Liên kết chặt chẽ với thị trường và đối tác quốc tế đã mang lại cho SCK một nguồn cung dồi dào và phong phú các sản phẩm đồ gỗ, thiết bị, vật liệu cao cấp với các chuẩn công nghệ cao và mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm và vật liệu do SCK sản xuất và nhập khẩu đã làm thỏa mãn yêu cầu phức tạp của những khách hàng khó tính nhất .
Để có được và tận hưởng cái đẹp như ước muốn, bạn chỉ cần xác định thật chính xác ước muốn của bạn. Các kiến trúc sư, kỹ sư, họa sĩ, công nhân giàu ý tưởng và kinh nghiệm của SCK sẽ giúp bạn thể hiện các ý tưởng táo bạo nhất của mình qua các giải pháp công nghệ thông minh, vật liệu phù hợp, đạt yêu cầu cao về thẩm mỹ và mang phong cách riêng của bạn.
Có nhiều lựa chọn cho bạn trong việc sử dụng sản phẩm và vật liệu để tối ưu hóa phương án thiết kế và thi công bạn đã chọn. Điều quan trọng là tất cả những thứ đó phải thể hiện đúng BẢN SẮC và CÁ TÍNH của bạn.
Với SCK, bạn có thể tự tin nhắm tới những mục tiêu lớn hơn. Chúng tôi không chỉ làm các công trình đẹp, mà chúng tôi làm các công trình đẹp theo đúng BẢN SẮC và CÁ TÍNH của bạn.
SCK đã thực hiện thành công nhiều công trình lớn cấp quốc gia như các Trung tâm Hội nghị, các công trình Trụ sở làm việc, Trụ sở Ngân hàng, Cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại, Nhà ở, Khách sạn, Nhà hàng được xây dựng với mức độ tiêu chuẩn ngày càng cao đạt yêu cầu thẩm mỹ đến mức hoàn hảo.
Vật liệu đa dạng cả về mẫu mã, chất liệu và phương thức thi công được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước có thể đáp ứng được yêu cầu phức tạp của mỗi một công trình trên khắp đất nước

ĐẲNG CẤP THỂ HIỆN TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Với Siêu Chung Kỳ, công ty kiến trúc và nội thất hàng đầu Việt Nam, bạn có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất trong: tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất, tư vấn quản lý và thi công dự án, sản xuất đồ gỗ cao cấp cho văn phòng và nhà ở.

Xem thêm

Tin mới

Bộ Giao Thông Vận Tải

Địa điểm: Lô E2, Đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Hạng mục: Thiết kế nội thất

Xem thêm

SIÊU CHUNG KỲ TRÊN FACEBOOK

Được thành lập năm 1997, Công ty TNHH Siêu Chung Kỳ là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án và thi công nội thất, đã từng thực hiện những dự án lớn.

Xem thêm

Các đơn vị đầu tư

Liên hệ nhanh

Gửi Hủy